Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam - Tạo dựng giá trị chung

Chương trình "Hạt gạo yêu thương"

Thứ hai - 11/05/2020 05:43
Ngày 21/4, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “hạt gạo yêu thương” để trao những phần gạo nghĩa tình đến bà con gặp hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Chương trình "Hạt gạo yêu thương"
Theo đó, chương trình đã lắp đặt 2 cây “ATM” phát gạo miễn phí tại TP. Tam Kỳ (28 Trần Phú và 56 Trần Cao Vân).  
Đồng thời, đại diện Ban tổ chức đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và nhu yếu phẩm cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương như: TP. Tam Kỳ, Núi Thành, Thăng Bình, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Đông Giang, Phước Sơn.

Sau 3 tuần hoạt động, Chương trình “Hạt gạo yêu thương” đã phát được 54 tấn gạo, hơn 20.000 thùng mì tôm và gần 100 triệu tiền mặt chi phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí lên đến gần 900 triệu đồng do các nhà hảo tâm và các đơn vị phối hợp ủng hộ.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của các đơn vị nhằm chung tay với cấp Ủy, Chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn với người dân do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cùng cả nước vượt qua đại dịch.

Một số hình ảnh tại chương trình “ Hạt gạo yêu thương”:
 
anh 9

7 1
 
14
 
12
 
5 1 1

4

33

3

2

49

4 1
 
5
 

Tác giả bài viết: TD

  Ý kiến bạn đọc

1
bao
knnt
kntk
sách khởi nghiệp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây